AUGUST THE MINISTER AUGUST THE MINISTER

เปิดตัว MINI COOPER S COUNTRYMAN ใหม่ เพิ่มออพชั่นเต็มกว่าเดิม คุ้มค่ากว่าเดิม ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.299 ล้านบาท.

แฟนมินิ เตรียมออกไปเพิ่มเรื่องราวใหม่ๆ ให้กับชีวิต ใน MINI Cooper S Countryman ใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยออพชั่นอำนวยความสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม เสริมความสมบูรณ์แบบให้กับตัวถัง MINI Countryman รถมินิเอนกประสงค์ 5 ที่นั่ง ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่ที่สุดในตระกูลมินิ ทำให้ MINI Countryman เป็นรถที่พร้อมจะพาสมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงออกไปค้นหาเรื่องราวใหม่ๆ ได้อย่างสนุกสนาน ในสไตล์ของมินิ

Teasers

MINI EXPO 2018

MINI EXPO 2018

MINI Expo 2018 มหกรรมรวมรถยนต์มินิครบทุกรุ่นกว่า 17 คัน ยึดครองพื้นที่หลากหลายโซนของ CentralWorld พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้ามินิ และเปิดพื้นที่ MINI Black Market รวมพลเจ้าของรถยนต์มินิจากทั่วประเทศไทย มาร่วมกันเปิดท้ายขายของอีกด้วย

ภายในงาน MINI Expo 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคมนี้ ที่ CentralWorld ทุกท่านจะได้พบกับยนตรกรรมระดับพรีเมียมจากมินิอย่างเต็มรูปแบบกว่า 17 รุ่น อาทิ มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน รุ่นล่าสุดพร้อมสเปคใหม่,มินิ แฮทช์, มินิ คอนเวิร์ตทิเบิล, มินิ คลับแมน และ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมด้วยกิจกรรมอีกมากมายที่คนรักมินิต้องไม่พลาด นอกจากนี้ มินิ ประเทศไทย ยังเตรียมเปิด ‘MINI THE BLACK MARKET’ รวมพลเจ้าของรถยนต์มินิจากทั่วประเทศไทย มาร่วมกันเปิดท้ายขายของ ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ 2561 นี้ เวลา 15.00 – 21.00 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ณ ลานสแควร์เอ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

#MYMINIPASSION.

นอกจาก MINI จะเป็นรถที่มีดีไซน์โดดเด่นแล้วยังเป็นรถที่ทำให้ทุกการเดินทางสนุกอย่างไร้ขีดจำกัด 

 

“มินิเป็นเพื่อนที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน ผมว่าเป็นมากกว่าเพื่อน ทำให้ผมมีเพื่อน มีสังคมที่อบอุ่น เพราะว่าเรารัก เราชอบในสิ่งที่เหมือนๆกัน เราถึงได้มาเจอกัน” Passion จากคุณตูน Vigrom Srisangnil อาชีพสถาปนิกตกแต่งภายในเจ้าของ Austin Mini Seven ปี 1963 คุณตูนจะมีความสุข และสนุก เมื่อได้อยู่กับสิ่งที่เลือก รู้สึกหลงใหลในมินิ เพราะมีความน่ารักอยู่ในตัวเอง เมื่อขับมินิจะรู้สึกมีความสุข และยิ้มทุกครั้งที่ได้ขับ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณตูนหลงใหลในรถมินิ

 

แล้ว Passion ของคุณละ คืออะไร?

Teasers

JOHN COOPER WORKS FAMILY

MINI FACTS.

JOHN COOPER WORKS FAMILY.

ถ้าพูดถึงตำนานความแรงของมินิ ชื่อของ John Cooper ผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับการแข่งขันแรลลลี่ มอนติ คาร์โล โดยการปรับแต่งเครื่องยนต์ให้กับรถมินิ จนสามารถคว้าแชมป์แรลลี่รายการสำคัญ และเป็นเพื่อนร่วมวงการมอเตอร์สปอร์ตของ Sir Alec Issigonis ผู้ให้กำเนิดรถยนต์มินิ ต้องถูกนำมาเล่าขานสืบต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น เพราะชื่อของ John Cooper นั้น ได้รับการยกย่องจากแฟนๆ มินิทั่วโลก รวมถึงจาก BMW Group ที่ได้นำแบรนด์ของ ‘John Cooper Works’ มาเป็นซีรีส์สูงสุดของรถ MINI ในปัจจุบัน อันแสดงให้เห็นถึงความแรงของเครื่องยนต์ และชุดแอโร่ไดนามิก รวมถึงชุดแต่งในสไตล์สปอร์ตทั้งหมดของ MINI ในทุกรหัสตัวถัง

MINI PARK ASSIST

MINI TECH.

MINI PARK ASSIST.

ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ

การจอดรถ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยระบบ MINI Park Assist ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้การจอดรถแบบขนาน (parallel parking) กลายเป็นเรื่องง่าย โดยระบบนี้จะช่วยตั้งแต่วัดระยะช่องจอดที่ว่างอยู่ ว่ากว้างพอที่จะสามารถถอยรถ MINI ของเราเข้าไปจอดได้หรือไม่ จากนั้น ระบบจะเข้ามาช่วย โดยการบอกขั้นตอนง่ายๆ ให้แก่ผู้ขับขี่ ผ่านทางหน้าจอ MINI Connected ของเรา ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำ ก็มีแค่ควบคุมเบรก และเปลี่ยนเกียร์ตามที่หน้าจอบอกให้ทำเท่านั้น ส่วนตัวรถ จะทำการกะระยะ และหมุนพวงมาลัยตามองศาที่รถจะเข้าจอดในช่องให้โดยอัตโนมัติราวกับมีเวทมนตร์เลยทีเดียว จะมือใหม่ขนาดไหน ก็ถอยรถมินิเข้าไปจอดในช่องได้อย่างตรงเป๊ะอย่างแน่นอน

ระบบ MINI Park Assist ช่วยจอดอัตโนมัตินี้ มีอยู่ใน MINI Cooper S Countryman ใหม่แล้ว หากแฟนๆ มินิคนไหนได้ลองใช้ระบบนี้แล้ว ก็จะพบว่าการจอดรถจะไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยล่ะครับ