MINI Clubman Yours Edition

ครั้งแรกในไทย!

ที่ลูกค้าสามารถสั่งจองรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์

มินิ ประเทศไทย เปิดตัว MINI Clubman Yours Edition รุ่นพิเศษ ที่ผลิตมาเพื่อจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ดุดันด้วยสีแดง Chili Red ตัดด้วยหลังคาสีดำ มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่ง MINI Yours ที่คัดสรรโดยเฉพาะ เช่น  เบาะหนัง MINI Yours Leather Lounge Carbon Black, พวงมาลัยสปอร์ต, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ลาย MINI Yours Masterpiece และ อุปกรณ์ตกแต่งลาย Black Jack รอบคัน ทั้งกระจกมองข้าง, กลอนประตู และแถบ Side Scuttles 

 

ผู้ที่สนใจ สามารถจับจอง MINI Clubman Yours Edition ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียง 16 คัน เท่านั้น ที่ www.miniyourseditionth.com ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค. นี้ เวลา 10:59 น. เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัดเท่านั้นนะครับ

 

MINI Clubman Yours Edition
MINI Clubman Yours Edition
MINI Clubman Yours Edition

The mini clubman yours edition.

Teasers

MINI Clubman Yours Edition

MINI FACTS.

MINI Clubman CHRONICLE.

MINI Clubman โฉมปัจจุบัน ได้ยึดเอาต้นแบบและชื่อมาจาก Mini Clubman Estate ในรุ่นคลาสสิคที่เผยโฉมครั้งแรกตั้งแต่ปี 1969 (ซึ่งถูกพัฒนามาจาก Morris Mini Traveller อีกที) โดยมีความตั้งใจให้เป็นรถยนต์มินิที่มีความเอนกประสงค์กว่ามินิโฉมคลาสสิคดั้งเดิม มีมิติของตัวรถที่ยาวขึ้น และมีพื้นที่เก็บสัมภาระภายในที่มากขึ้น มีจุดเด่นคือฝากระโปรงท้ายใช้ประตูแบบ Barn Doors หรือ เปิดแบบตู้กับข้าว แต่ตัวรถยังคงเอกลักษณ์ของรถยนต์มินิแบบตามฉบับดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในการขับขี่ และ คาแรคเตอร์ของตัวรถที่มีช่วง overhang สั้น, ล้อรถอยู่บริเวณมุมทั้งสี่ของตัวรถ และ ใช้การขับเคลื่อนล้อหน้า ที่เป็นตำนานมาอย่างยาวนาน มีแฟนๆ มินิที่สะสมรถมินิคลาสสิคในรูปโฉม Clubman เป็นจำนวนมากทั่วโลก เพราะเป็นตัวถังที่มีความโดดเด่น เอนกประสงค์ และมีอุปกรณ์ตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ครองใจแฟนๆ มินิ และผู้พบเห็นได้จวบจนถึงปัจจุบัน

MINI Clubman Yours Edition

MINI TECH.

APPLE CAR PLAY.

การเชื่อมต่อหน้าจอในรถยนต์ เข้ากับโทรศัพท์มือถือของเรา ให้สามารถใช้ข้อมูลชุดเดียวกันได้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง, เพลย์ลิสต์, สมุดโทรศัพท์ และ ข้อความ ถือว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่หลายคนใฝ่ฝันเลยนะครับ และ Apple ก็ได้พัฒนาฟีเจอร์ Apple CarPlay ร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์มาได้ระยะหนึ่งแล้ว เพื่อให้ผู้ใช้งาน iPhone สามารถใช้ข้อมูลแทบทุกอย่างผ่านหน้าจอความบันเทิงของรถยนต์ได้แบบไม่ยุ่งยาก สามารถกดเลือกเพลงที่มีอยู่แล้วใน iPhone, กดโทรเข้าออกผ่านปุ่มบนพวงมาลัย, จอยสติ๊กของรถยนต์ หรือแม้กระทั่งแตะที่หน้าจอทัชสกรีนของตัวรถ สามารถสนทนาผ่านลำโพงและไมโครโฟนของรถยนต์ รวมถึงสามารถสั่งงาน Siri ผ่านไมโครโฟนของรถยนต์ได้เลย โดยไม่ต้องหยิบ iPhone ขึ้นมาในขณะขับขี่ ที่มีความเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้น ปัจจุบัน MINI รุ่นปรับโฉมใหม่บางรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย รองรับ Apple CarPlay แล้ว ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ปัจจุบัน MINI รุ่นปรับโฉมใหม่บางรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย รองรับ Apple CarPlay แล้ว ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ