FRESH UPDATE FOR THE ORIGINAL FRESH UPDATE FOR THE ORIGINAL

FRESH UPDATE FOR THE ORIGINAL.

พบกับ MINI รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ทั้ง 3 รุ่น

MINI HATCH 3 ประตู, MINI HATCH 5 ประตู และ MINI CONVERTIBLE ปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ให้มีเอกลักษณ์ของต้นตำรับรถยนต์สัญชาติอังกฤษที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของไฟท้าย ที่มีการปรับดีไซน์เป็นรูปทรงของธงยูเนียนแจ็ก สัญลักษณ์ของแผ่นดินอังกฤษอันโดดเด่น, ไฟหน้า LED วงแหวนเต็มวง ทำงานเป็นไฟ DAYTIME RUNNING LIGHT สลับด้วยไฟเลี้ยวแบบวงแหวน สวยงามสะดุดตาบนท้องถนน พร้อมโลโก้ MINI แบบใหม่ทุกตำแหน่งของตัวรถ ที่ถูกปรับมาใช้ดีไซน์ 2 มิติ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ด้านหน้า, ด้านท้าย, ไฟโลโก้ที่ฉายลงมายังพื้นฝั่งคนขับ, พวงมาลัย และบนกุญแจรีโมทของตัวรถ

Teasers

 MINI FACTS

MINI FACTS

ถ้าพูดถึงรถ MINI ภาพแรกที่เข้ามาในหัวทุกๆ คน น่าจะเป็นรถ MINI ในโฉม Hatch ซึ่งถือว่าเป็นโมเดลดั้งเดิมของมินิมาตั้งแต่รุ่นแรกนะครับ แต่หากเราย้อนดูไปถึงปี 1959 ที่เป็นปีกำเนิดของมินิ ความเล็กกะทัดรัด และปราดเปรียวของตัวรถ ไม่ได้เป็นความบังเอิญ แต่จุดกำเนิดที่แท้จริง คือมินิได้เกิดขึ้นในภาวะที่ทั่วโลกกำลังประสบปัญหาการขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิง อันเป็นผลจากวิกฤติการณ์ซูเอซ จนทำให้รถยนต์ขนาดใหญ่ได้รับความนิยมน้อยลง และ ได้ความปราดเปรื่องของ Sir Alec Issigonis ผู้จรดปากกาออกแบบรูปโฉมของรถมินิเป็นครั้งแรก ลงบนแผ่นกระดาษทิชชู่ ด้วยแนวคิดการออกแบบรถยนต์ให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ และ ประหยัดน้ำมัน แต่มันสามารถนั่งได้ 4 ที่นั่ง และมีพื้นที่ให้เก็บสัมภาระได้ จึงออกมาในรูปโฉม Hatch ขนาดเล็ก ที่มีความเอนกประสงค์เกินคาด และยังมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

เดือนสิงหาคม 1959 มินิรุ่นแรกได้ผลิตออกมาสู่ตลาด ภายใต้ชื่อ ออสติน และ มอร์ริส ซึ่งภายหลังได้รับความรู้จักอย่างกว้างขวางภายใต้ชื่อของ “มินิ” นั่นเอง โดยมินิมีชื่อเสียงขึ้นอย่างมาก จากดีกรีระดับแชมป์โลก ที่ชนะการแข่งขันแรลลี่ เซอร์กิตเดอโมนาโก ที่มอนติคาร์โล ถึง 3 สมัย รวมถึงมินิได้เปิดตัวรถยนต์ในตัวถังอื่นๆ เช่น รถบรรทุก รถแวน กับตัวเลือกเครื่องยนต์ที่หลากหลาย มีอุปกรณ์ตกแต่งที่ทำให้ผู้ครอบครองได้มีโอกาสปรับแต่งรถมินิของตนเองให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์บนท้องถนน จนทำให้มินิสามารถครองใจผู้ใช้งานรถยนต์ทั่วโลกจวบจนถึงปัจจุบัน และมีอายุ 59 ปีในปีนี้

MINI มอบส่วนลดสูงสุด 15% กับโปรแกรม CARE AND VALUE ADDED 2018

CARE AND VALUE ADDED 2018*

MINI มอบส่วนลดสูงสุด 15% กับโปรแกรม CARE AND VALUE ADDED 2018

เพียงนำรถ MINI มารับบริการที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ และมียอดใช้จ่ายอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง และสินค้าไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป** รับส่วนลดสูงสุด ถึง 15% พร้อมรับกระเป๋าคอมพิวเตอร์มินิสุดเท่ห์*** วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2561 (สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ MINI Contact Center 1-401-269-269)

PHONES GO WIRELESS

MINI TRENDS

PHONES GO WIRELESS

เทรนด์สำคัญของโทรศัพท์มือถือหลากหลายรุ่นในตลาดปัจจุบัน คือการรองรับการชาร์จแบบไร้สายแล้ว ชาร์จแบตเตอรี่ได้โดยไม่ต้องเสียบสายใดๆ เพียงแค่วางตัวเครื่องลงบนแท่นชาร์จเท่านั้น ก็จะเริ่มชาร์จไฟทันที ไม่ว่าจะเป็น iPhone X, iPhone 8 หรือ Samsung Galaxy รุ่นใหม่ๆ ซึ่งก็เป็นข่าวดีของแฟนๆ MINI ด้วยครับ ที่รถยนต์ MINI รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกับแท่นชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สายในตัวรถเลย ติดตั้งอยู่ในช่องเก็บของที่วางพักแขนกึ่งกลางตัวรถ โดยจะมีอยู่ในรถยนต์ MINI John Cooper Works Hatch ที่จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป ซึ่งมาตรฐานการชาร์จไฟแบบไร้สายที่ BMW เลือกใช้นั้น ก็เป็นมาตรฐาน Qi ที่เป็นมาตรฐานสากล สามารถใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ แบบไร้สายได้ทั้งหมด ทั้งรุ่นปัจจุบัน และรุ่นที่กำลังจะวางจำหน่ายในอนาคตด้วย